Menu Đóng

NƯỚC MẮT CHO GIA ĐÌNH THẰNG BÉ 13 TUỔI

13 tuổi quê ở An Giang, là người con lớn của gia đình, theo gia đình nghèo lên Đồng Nai làm ăn sinh sống, không học hành, không nhà cửa, bán vé số dạo phụ với cha mẹ. Tuổi ăn, tuổi lớn, tuổi vui chơi, tuổi phụ gia đình thì tử thần tìm đến cắt đứt mọi sự.
Nhìn mọi người từ bà nội đến bố mẹ, đứa em trai đau lòng vuốt mắt tiễn đứa con hiền lành ra đi thật não nề. Cháu đang mạnh khoẻ, không hề có dấu hiệu gì bệnh tật hay bệnh nền gì, vẫn đi bán vé số hàng ngày, bỗng nhiên bị bệnh như bệnh cảm, ở nhà truyền nước, uống thuốc, sau một tuần không khỏi, gia đình đưa lên bệnh viện trên này phát hiện cháu bị tiểu đường quá nặng kèm theo sốt nhiễm trùng từ đường hô hấp, tổn thương đa cơ quan, viêm phổi rất nặng, nhiễm trung huyết. Sau một tuần nằm bệnh viện với những cố gắng hết sức của các bác sĩ, cuối cùng cũng phải chịu thua. Giờ đây mọi người cũng cẩn thận đừng để quá lâu mới đưa đi bệnh viện.
Được gọi đt đến bảo gia đình nghèo, xin giúp hậu sự : hoả táng, để lại một thời gian sau đó sẽ tìm dịp đưa về quê. Tôi lái xe ra bệnh viện đón cháu về. Thật không ngờ đứa bé lại lớn như vậy và vây quanh gia đình là cả bầu khí đau thương. Xa quê phải ở trọ, đến khi hữu sự rất khó khăn và bối rối, ban Bảo Vệ Sự Sống luôn có mặt giúp các gia đình gặp những hoàn cảnh éo le này, mong sao hiện diện làm gì đó được cho đời, đặc biệt làm gì đó cho sự sống đời đời người quá cố và an ủi gia đình.
Đón nhận con, xin quan tài, tẩm liệm, quàng tại Nghĩa Trang Thai Nhi, đưa cháu đi thiêu và sẽ đưa trở lại Nghĩa Trang Thai Nhi. Xin cám ơn mọi người, xin phó thác cháu cho Chúa và xin Chúa an ủi gia đình này. Thứ Bẩy máu chảy về tim, người tìm đến nhau, tình yêu vẫy gọi, gia đình gạt nước mắt chia ly thì cháu lại có lối đi riêng tìm về Thiên Quốc. Chúc con về Thiên Quốc an bình và cầu nguyện cho mọi người cũng được bình an, mạnh khoẻ.
Linh mục Giuse Nguyễn Văn Tịch, TB BVSS gp. Xuân Lộc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *