Menu Đóng

CĂN NHÀ MỚI CHO THAI NHI

Căn nhà mới cho các em có diện tích : chiều rộng 2,8m, chiều dài 3m và độ sâu 3,5m. Như vậy thể tích của căn hộ này 29,4m3, một lượng đáng kể cho các em an nghỉ.
Mô hình căn nhà mới là 2 trái tim, muốn diễn tả
1/ Với người Công Giáo : có 2 trái tim vĩ đại yêu thương con người đến cùng để cứu độ con người cho dù phải bị những lưỡi đòng đâm thâu. Đó là trái tim của Chúa Giêsu và trái tim của Mẹ Maria.
2/ Trái tim mẹ và con. Trái tim lớn của người mẹ, trái tim nhỏ là của con. Xin đừng bóp nghẹt trái tim của con, đừng giết con mẹ ơi. và nếu trái tim của con có bị ngưng đập, xin tìm chỗ an nghỉ và cho con được nghỉ yên muôn đời.
2/ Trái tim của nhân loại : trái tim lớn của loài người chúng ta và trái tim nhỏ của phận người đau khổ, những thai nhi chết yểu. Chúng ta làm việc này vì tình yêu thương, tình thương với các em và muốn ấp ủ những phận người đặc biệt các thai nhi bằng tình yêu thương.
Chúng ta an táng các em vì đây là tình người, là việc tâm linh để muốn lau giọt lệ sầu các em. Các em linh thiêng nối kết linh thiêng vào đời và cho những ai đến khẩn cầu được ơn an ủi, ơn bình an.
Trong trái tim này đã chất chứa hơn 1000 con tim thai nhi. Tượng Chúa và tượng mẹ đã được làm phép để chúng ta cầu khấn và nhờ công phúc của các Ngài, xin các Ngài ban ơn thánh ở đời này và hạnh phúc vĩnh cửu đời đời cho chúng ta và những người chúng ta muốn cầu xin cho họ. Riêng tôi, tôi xin mọi người hãy cầu nguyện cho tôi, cho những thiện nguyện viên của mình, cho các ân nhân và cho những phận người đến với chúng ta.
Linh mục Giuse Nguyễn Văn Tịch, TB BVSS gp. Xuân Lộc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *